Hiện nay, trong nhà riêng của mỗi gia đình hay trong các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán cà phê có rất nhiều các sản phẩm nội thất đồ gỗ cổ. Tuy nhiên, không phải món đồ nào cũng mang lại vẻ sang trọng cho không gian căn phòng, đặc biệt là những đồ gỗ thời xưa đã qua nhiều năm sử dụng. Vì vậy, nếu không còn sử dụng thì thanh lý chúng để tránh đi sự lãng phí cũng như có thêm một khoản tiền để đầu tư sắm mới đồ dùng.

Đồ cũ Thiên Tiến chuyên thu mua đồ gỗ cổ với giá cao

Khi thanh lý đồ gỗ cổ, giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người khi có nhu cầu. Với bất kỳ ai, khi bán một món hàng đều mong muốn bán được với giá cao nhất có thể. Những lúc như thế, hãy tìm đến dịch vụ thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua đồ gỗ cổ, cùng đội ngũ thẩm định giá giàu chuyên môn, chúng tôi cam kết, mức giá mà đồ cũ Thiên Tiến đưa ra sẽ rất cao. Khó có đơn vị thu mua nào khác có thể trả cao hơn.

Bộ salon khảm xà cừ

Thu mua đồ gỗ cổ tận nơi và thanh toán nhanh gọn

Dù mặt hàng bạn thanh lý lớn hay nhỏ, giá trị cao hay thấp, Thiên Tiến sẽ thu mua tận nhà và thanh toán 100%. Bạn không cần phải lo lắng hay mệt mỏi khi việc thanh toán bị chia ra nhiều giai đoạn. Không những định giá đồ gỗ cổ cao mà còn chuyên nghiệp trong việc thanh toán nhanh gọn. Cùng với việc thu mua tận nơi, vận chuyển và tháo dỡ nhanh chóng. Chính những yếu tố này đã khiến đồ cũ Thiên Tiến được khách hàng yên tâm lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Ngoài thu mua đồ gỗ cổ, Thiến Tiến còn thu mua các sản phẩm nội thất khác.

Ngoài thu mua các loại đồ gỗ cổ, Thiên Tiến còn thu mua các loại nội thất gỗ cũ như bàn ghế, tủ thờ, tủ quần áo, sập gụ, tràng kỷ, sofa… Tất cả các đồ nội thất gỗ cũ còn giá trị đều được Thiên Tiến thu mua với giá cao, nhanh chóng. Nhân viên của Thiên Tiến sẽ đến tận nơi thẩm định giá, tháo dỡ, vận chuyển và thanh toán nhanh chóng. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức khi thanh lý đồ nội thất cũ.

Tóm lại

Nếu bạn đang sử dụng nội thất nhiều năm và đã lỗi thời, đồ dùng thời xưa không còn phù hợp với cách bày trí trong căn nhà của bạn. Thay vì bỏ phí và để hư hỏng qua thời gian, hãy đừng ngần ngại gọi cho đồ cũ Thiên Tiến để thanh lý. Với nhiều năm kinh nghiệm và được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Nguyễn Khoa Chiêm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

SĐT: 0989.619.080 – 0905.837.821

Website: https://docuthientien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/docudanang.thientien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *