Đồ cũ Thiên Tiến cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhanh chóng, an toàn tại Đà Nẵng. Với uy tín và kinh nghiệm làm việc 2 năm, chúng tôi sẽ đêm đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành rẻ nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng chưa thực sự nở rộ và cũng có rất ít nhà cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp, khiến cho việc tìm kiêm của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết này của người dân tại đây, Thiên Tiến chính thức mở thêm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại 51 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Bạn được gì khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thiên Tiến

+ Tư vấn và hổ trợ miễn phí

Chúng tôi đem đến cho khách hàng hai đầu số hổ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 0905.837.8210989.619.080 bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.

+ Uy tín và nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 2 năm hoạt động tại khu vực đà nẵng trong lĩnh vực đồ cũ nói chung và chuyển nhà nói riêng, chúng tôi đã nhận được không ít các yêu cầu từ khách hàng về nhu cầu chuyển nhà, văn phòng cùng những đánh giá khách quan mà họ dành riêng cho Thiên Tiến, đây là nguồn động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

+ Phục vụ nhiệt tình và chu đáo

Với một quy trình chuẩn và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn vui vẻ và nhiệt huyết trong lúc làm việc chắc chắn sẽ đêm đến sự hài lòng cho khách hàng

+ Nhanh chóng và an toàn

Sau tầm 15 đến 30 phút khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tô sẽ cho nhân viên đến và tiến hành trao đổi, báo giá và làm hợp đồng. Chúng tôi đảm bảo an toàn cho tất cả các vật dụng hàng hóa của khách hàng không bị mất, hay bể vở trong quá trình vận chuyển. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% bằng đúng giá trị của mặt hàng của bạn.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng

1. Tiếp nhận thông tin

Mọi nhu cầu vận chuyển nhà hay văn phòng trọn gói đều được chúng tôi tiếp nhận qua 2 số hotline 0905.837.821 – 0989.619.080, sau khi tiếp nhận sẽ cho nhân viên đến và làm việc chỉ sau 15 đến 30 phút.

2. Tiến hành khảo sát và chốt hợp đồng

– Xem xét về vị trí địa lý, khối lượng trang thiết bị cần chúng tôi vận chuyển

– Sau đó sẽ thiết lập bảng giá và gởi cho khách hàng

– Ký hợp đồng (mọi thông tin cần thiết như thời gian, giá tiền, điểm nhận hàng …)

– Thu dọn và đóng đồ đạc lên xe (tùy món đồ sẽ có cách khác nhau)

– Tiến hành vận chuyển theo những gì đã trao đổi.

Sau khi vận chuyển xong

– Kiểm kê lại toàn bộ vật dụng và bàn giao lại cho khách hàng

– Nghiệm thu và quyết toán hợp đồng giữa hai bên