#Event U23 Việt Nam 🇻🇳 – U23 Hàn Quốc 🇰🇷

Tặng ngay một kệ sách treo tường mới 100% có giá trị 390.000 VNĐ cho những ai dự đoán chính xác kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra vào 16h00 chiều nay, kèm theo việc share bài viết trên trang https://goo.gl/Ln3GkL lên tường cá nhân của mình.

* Dự đoán đúng nhanh nhất sẽ là người chiến thắng

Lưu ý:

– Chỉ cmt 1 lần duy nhất
– Cmt khôg chỉnh sửa
– Ko viết tắt đại khái khi dự đoán đội bóng

Sau chiến thắng khá nhọc nhằn trước U23 Syria trong 120 phút thì bước vào trận bán kết thử thách cho U23 Việt Nam là cực đại và khó khăn hơn rất nhiều khi đối thủ là U23 Hàn Quốc đương kim vô đich Asiad, một đội bóng có lối đá tấn công kĩ thuật dựa nhiều vào thể lực, trong đội hình Hàn Quốc còn có ngôi sao Son Hueng Min rất nhanh và khéo léo hiên anh đang chơi bóng ở châu âu. Tuy vậy với tinh thần đang lên cao sau chiến thắng trước U23 Syria thì thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đang tràn đầy tự tin và hoàn toàn có khả năng vượt qua U23 Hàn Quốc để lọt vào trận chung kết. Cùng đón xem và đưa ra dự đoán cho riêng mình các b nhé 😎😬⚽️🇻🇳🏆

Người tổ chức có quyền từ chối trao giải nếu nghi ngờ nick trúng event là nick ảo. Giải thưởng sẽ trao cho người tiếp theo. Tất cả vì một sân chơi công bằng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *