Vẫn biết rằng mua hàng cũ, đã qua sử dụng tại các cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng là để tiết kiệm một khoản chi phí cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải tất cả những món đồ cũ đều có giá trị sử dụng nhưng chúng ta không nên mua. Sau đây là một số vật dụng không nên mua lại.

1. Đồ lót, đồ bơi.

Mua đồ lót, đồ bơi đã qua sử dụng dù nước nóng và thuốc tẩy có thể diệt hết được nấm mốc và vi khuẩn gây hại đồ lót nhưng tại sao bạn lại mặc lại đồ mà người khác đã làm giãn, đã sử dụng  trong khi có rất nhiều cửa hàng bán cho bạn những món đồ mới giá rẻ.

2. Giày , dép.

Giày dép thường dễ chịu với bàn chân của người đầu tiên mang nó, bạn mua và mang sau sẽ có những điểm không phù hợp, chưa nói giày cũ nó sẽ khiến chân bạn bị đau. Nếu bạn muốn đôi chân của mình được thoải mái và giảm thiểu đau lưng thì hãy tránh xa những cửa hàng giày đã qua sử dụng.

3. Mũ bảo hiểm

Không nên mua một chiếc mũ bảo hiểm cũ để dùng, nó có thể ảnh hưởng đến da đầu, tóc và hơn hết chất lượng của mũ đã qua sử dụng không đủ để bảo vệ đầu của bạn. Chẳng phải mục đích của bạn là bảo về đầu của mình, hãy mua ngay mũ mới với chất lượng hoàn hảo nhất nhé.

4. Đồ trang điểm

Đồ trang điểm đã qua sử dụng có thể rẻ và vô hại nhưng cũng có thể chứa vi khuẩn hoặc những bệnh truyền nhiễm. Mua đồ trang điểm cũ có nhiều rủi ro vì vậy tốt nhất bạn nên mua những sản phẩm mới. Có nhiều người sốc khi nghĩ rằng có ai đó lại đi mua những món đồ này đã qua sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mascara, son môi… trên các hội mua bán đồ cũ hoặc internet.

5. Ghế ô tô.

Bạn muốn tiết kiệm một phần nào chi phí nên có ý định mua chiếc ghế xe ô tô đã qua sử dụng hay muốn đem đến sự bảo vệ và chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn. Mua ghế ô tô đã qua sử dụng có nguy cơ rằng nó đã có mặt trong một vụ tai nạn nào đó hoặc do quá trình sử dụng, chất lượng của ghế không còn bảo đảm sự an toàn và sức khỏe cho bạn và cả những người thân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *