Sản phẩm bàn ghế dành cho quán cafe là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế cổ điển và xu thế hiện đại. Đa dạng từ kiểu cách với bàn ghế gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển đến kiểu dáng hiện đại có sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu gỗ, sắt và các chất liệu khác. Đồ cũ Đà Nẵng đem đến cho bạn nhiều lựa chọn về dòng sản phẩm bàn ghế quán cafe với bàn ghế cafe gỗ, bàn ghế cafe mây và bàn ghế cafe ngoài trời….

Bàn ghế giả mây là sản phẩm không thể thiếu của những quán cafe từ bình dân đến sang trọng, hay những khu resort, và cả những khách sạn cao cấp tin tưởng sử dụng. Ghế giả mây rất êm thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, độ bền của sản phẩm rất cao, không bị thấm nước chịu mưa nắng ngoài trời, với nhiều kiểu thiết kế đa dạng phong phú độc đáo hoặc theo yêu cầu, từ đơn giản cổ điển tới hiện đại trẻ trung, cho dù dự án công trình của bạn theo phong cách nào thì ghế mây nhựa vẫn có thể đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cho bạn. Giá : 1,3 triệu/ 1 bộ .
Bàn cafe gỗ chân sắt chắc chắn kết hợp với ghế nhựa kiểu cách, bền đẹp . Giá : 1,3 triệu/ 1 bộ ( 1 bàn, 4 ghế )
Bàn ghế cafe phong cách cổ điển, hoài cổ . Số lượng : 7 bàn . Kích thước : 1m x 40cm  x 73cm ( dài x rộng x cao ) . Giá : 750k
Những khách hàng yêu thích sự dân dã, chất phát của miền quê nông thôn thì mẫu bàn ghế tre này là sự lựa chọn hợp lý cho quán cà phê của mình. Mang đến 1 không gian bình yên, tĩnh lặng giữa chốn đô thị ồn ào. Giá 600k/bộ. Số lượng 10 bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *