Cho những giấc ngủ êm ái –  đón ngày mới một niềm vui tươi

 Giường ngủ là nội thất quan trọng ở mỗi gia đình. Chiếc giường ngủ đẹp không chỉ đem lại cho các thành viên trong gia đình những giấc ngủ ngon giấc, thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhoài mà còn thức giấc trong một tâm trạng hứng khởi chào đón ngày mới.

Thiết kế lạ mắt, đơn giản mà tinh tế, khung giường chất liệu inox chắc chắn. Phù hợp với không gian phòng ngủ trẻ trung, năng động, thích sự mới lạ. Kích thước: 1m4 x 2m. Số lượng 1 cái. Giá 1,2 triệu
Những khách hàng yêu thích sự sang trọng, hiện đại thì mẫu giường này chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Kèm theo là tủ đầu giường nhỏ, đựng các vật dụng cá nhân cần thiết. Không chỉ là sang trọng mà còn mang đến sự tiên nghi bậc nhất cho không gian phòng ngủ. Kích thước: 1m8 x 2m. Số lượng: 1 cái. Giá 2,5 triệu.
Giường tầng là mẫu giường không thể thiếu trong gia đình đông thành viên, vừa giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ vừa giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Kích thước: 1m x 1m9. Số lượng 4 cái. Giá 1,1 triệu
Bên cạnh những mẫu giường tầng sắt hiện đại thì giường tầng gỗ cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng muốn sử dụng chất liệu giường gỗ tự nhiên. Chất liệu xoan đào, 1 loại gỗ bền và chắc theo thời gian. Với tông màu nâu mang lại 1 giấc ngủ ấm cúng. Kích thước 1m2 x 2m. Số lượng: 2 cái. Giá 1,8 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *