Mua sắm tiết kiệm cùng Thiên Tiến

      Giới thiệu đến khách hàng Thiên Tiến những mẫu bàn ghế về với số lượng cực lớn, giá cực rẻ, giá lẻ bằng giá sỉ, để Thiên Tiến đón thêm hàng mới về. Hứa hẹn sẽ mang khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

 

Trong cuộc sống hối hả của nhịp sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường vội vàng với cuộc sống của bản thân mà dần quên đi tầm quan trọng trong việc chia sẻ bữa ăn cùng các thành viên trong nhà. Khoảng thời gian quầy quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon là cơ hội để các thành viên gắn kết tình cảm trong gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp là rất quan trọng. Bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào, chất liệu gỗ chắc chắn, mới hơn 95%, giá chỉ 4.2 triệu, hứa hẹn sẽ được nhiều khách hàng Thiên Tiến đón nhận nhiệt tình.
Thêm một mẫu bàn ăn đẹp và không kém phần sang trọng, đã được khách hàng Thiên Tiến đón nhận nhiệt tình. Bộ bàn ăn 6 ghế, chất liệu gỗ xoan ta, mới hơn 95%, giá chỉ 3.4 triệu. Một mức giá khá hợp lý cho 1 bộ bàn ăn đẹp tinh tế này nhé. Về kho hơn 30 bộ, nay chỉ còn 5 bộ,, nếu bạn yêu thích mẫu bàn ăn này, đừng ngần ngại đến Thiên Tiến để mang “ẻm” về nhà nhé.

 

 

Những khách hàng yêu thích sự chân chất, mộc mạc vùng nông thôn thì những chiếc ghế tre này sẽ tạo nên không gian miền quê đúng chất. Nay còn 13 ghế tre lẻ cho khách nào muốn để sân vườn hoặc làm bàn ăn tiếp khách bàn bè. Giá 100k/cái
Bạn phải làm việc, giải trí trên máy tính nhiều, bạn cần 1 chếc ghế thoải mái, êm ái thì mẫu ghế game trên là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tông màu đen kết hợp đỏ, cực chất, cực phong cách, cá tính. Giá chỉ 300k/ghế.
Về kho hơn 300 Ghế xếp nệm có thể làm bàn ăn, ghế hội nghị, ghế chờ cực kì xinh xắn và đáng yêu. Ghế mới hơn 90%. Giá 160k/ghế. Tiết kiệm hơn 40%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *