Tại Đà Nẵng việc tìm một cửa hàng để mua đồ cũ không khó, điều quang trọng và khó là tìm đúng nơi đúng chổ bán hàng giá rẻ mà chất lượng tốt. Thiên Tiến là một trong những cửa hàng như vậy đáng để bạn đến dù chỉ 1 lần, chúng tôi buôn bán hàng cũ thanh lý nói chung và thu mua phân phối bàn ghế tiếp khách qua sử dụng nới riêng. Bạn đọc khách hàng có nhu cầu thì tìm hiểu thông tin qua bài viêt sau đây nhé !

Những ưu điểm khi chọn bàn ghế tiếp khách qua sử dụng

Bàn ghế tiếp khách thanh lý là dòng sản phẩm còn mới từ 70 đến 90% không bị hư hỏng gì nặng, bề ngoài còn mới, cứng cáp chắc chắn, đa dạng mẫu mã, được thu mua lại từ những công ty, doanh nghiệp lớn, vì lý do nào đó mà họ chuyển đổi độ nội thất hoặc chuyển văn phòng nhưng không muốn mang theo. Chính vì thế mà sản phẩm luôn đạt chất lượng có thể nói là như mới dù là đồ qua sử dụng.

Một lý do nữa mà bạn nên chọn bàn ghế tiếp khách cũ thanh lý là giá thành rất rẻ, chỉ bằng ½ đến ⅓ sản phẩm mới mà thôi. Khi đến trực tiếp kho đồ cũ của Thiên Tiến bạn sẽ được tự mình chọn lựa mẫu mã sao cho nó phù hợp với văn phòng, nơi làm việc, bạn được thỏa mái lựa chọn, chọn khi nào thích thì thôi 🙂

Nên thanh lý mua bán bàn ghế tiếp khách ở đâu để được giá tốt ?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và mua bàn ghế tiếp khách cũ mà vẫn không biết đến đâu để có giá rẻ với chât lượng được cam kết, thì công ty Thiên Tiến sẽ trở thành một cái tên đáng để thử đó, một địa chỉ không những nỗi tiến về bàn ghế văn phòng mà được biết đến là ông trùm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng.

Hàng ngày chúng tôi sẽ về tầm vài bộ bàn ghế tiếp khách có độ mới từ 70% trở lên với nhiều mẫu mã, chất liệu kích thước, bạn muốn mua thì nên đến trực tiếp kho để lựa cho đúng mục đích cũng như tránh tình trạng hết hàng sơm. Khi đến đây rồi chúng tôi chắc rằng bạn sẽ ra về với một món đồ bổ ích trên tay mà không lo lắng rằng mình sẽ mất thời gian mà không lựa được gì.

Bạn được gì từ việc mua bàn ghế tiếp khách tại Thiên Tiến – Đà Nẵng

Những mặt hàng cũ qua sử dụng thanh lý nói chung và bàn ghế tiếp khách nói riêng tại cửa hàng thanh lý đồ cũ Đà Nẵng – Thiên Tiên khi bán ra đều được cửa hàng đứng ra đảm bảo là sản phẩm chất lượng, có nguồn gỗ xuất sứ rõ ràng, giá rẻ, hàng được kiểm tra kỹ càng vói quy trình nghiêm ngặt trước khi bán ra cho khách.

Hầu hết các loại bàn ghế tiếp khách thanh lý đều rẻ hơn các cửa hàng trên địa bàn Đà Nẵng từ 20% đến 40%. Do vậy nếu bạn đang có y nghĩ mua hàng thì mau mau đế n vơi Thiên Tiến tại số 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ hoặc gọi điện trực tiếp theo số 0905.837.821 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *