Bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 đến naytrung tâm mua bán đồ cũ Thiên Tiến  đã trả qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, là một trong những cái tên được biết đến nhờ vào sự uy tín, chất lượng của từng sản phẩm kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Đà Nẵng. Đến với Thiên tiến bạn không còn lo ngại về điều gì cả, dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi tuân thủ theo một quy trình chuyên nghiệp từ phân tích đánh giá cho đến khâu định giá sản phẩm.

Thu mua phế liệu văn phòng

Quý công ty có nhu cầu chuyển địa điểm, thay đổi nội thất hay phá dỡ văn phòng thanh lý đồ đạc không còn dùng đến hay lâu ngày nó trở nên cũ kỹ như bàn ghế, tủ hồ sơ, quạt, bình nóng lạnh… thì hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt.

Thu mua phế liệu công trình.

Bất kỳ công trình nào cũng đều sẽ thừa thải ra những mẫu sắt vụn, nhưng khoanh thép bỏ đi, những dụng cụ & máy móc hỏng hóc, máy công trình …. chúng tôi đều thu mua với một cái giả hợp lý cho đôi bên cùng có lợi.

 Thu mua phế liệu công ty tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên làm hợp đồng thu mua bao tiêu với số lượng lớn và dài hạn những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng nỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu như, đồng, chì, nhôm, gang, sắt thép, inox, thiếc, niken, gấy, nhựa và tất cả các loại phế liệu khác . nếu bạn có nhu cầu thanh lý hoac bao tiêu nâu dài hãy goi cho chúng tôi.

Về công ty doanh nghiệp lớn, nếu có nhu cầu làm hợp đồng thu mua phế liệu số lượng lớn và lâu dài những mặt hàng tồn kho, quá hạn sữ dụng, lỗi trong quá trình sản xuất, các vật liệu kim loại rắn như sắt, thép, đồng, thiếc … phế liệu nhựa bỏ đỉ thì có thể liên hệ cho chúng tôi để được hợp tác lâu dài.

 Thu mua phế liệu nhà xưởng , kho bãi.

Đối với nhà xưởng, kho bải có quy mô rộng lớn thì chúng tôi cũng sẽ có những thiết bị máy móc hiện đại hổ trợ cho việc tháo gỡ thêm nhanh hơn. Mọi vật dụng của nhà xưởng đều được chúng tôi xem xét, thu mua với cái giá phải nói là cạnh tranh nhất tại khu vực Đà Nẵng.

 Thu mua phế liệu cửa hàng nhà dân

Bất kỳ hộ dân, gia đình nào muốn bán đi những vật dụng trong gia đình không còn sử dụng được (từ tivi, tủ lạnh, bàn ghế, giường, sắt thép, bình nhựa, cửa sắt, cửa gỗ…) thì gọi ngay cho chúng tôi theo số 0905.837.821 để được tư vấn và thu mua với giá cao nhé.