Khi bạn đang nắm giữ những món đồ cũ không còn nhu cầu sử dụng, giữ lại thì chật chỗ mà bán đi thì chưa tìm được địa chỉ thu mua đồ cũ tại Hà Nội uy tín. Khi đó, hãy liên hệ ngay với chợ đồ cũ Thiên Tiến theo số điện thoại: 0935. 513.084 để được trải nghiệm dịch vụ thu mua đồ cũ siêu nhanh, siêu gọn mà giá thì siêu cao của chúng tôi.

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội

– Chúng tôi chuyên thu mua đồ dùng gia đình cũ

– Thu mua đồ điện gia dụng cũ: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, quạt…

– Thu mua nội thất gia đình: Tủ quần áo, giường, tủ giày dép, kệ sách, kệ tivi…

– Thu mua bàn ghế nhà hàng, văn phòng, quán ăn, quán cà phê…

– Thu mua nhiều món đồ cũ khác…

Thu mua đồ cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá cao

Hiện nay, dịch vụ mua bán trao đổi đồ cũ đang diễn ra rất sôi nổi. Kéo theo đó là rất nhiều đơn vị thu mua đồ cũ tại Hà Nội. Với sức cạnh tranh vô cùng lớn nhưng mỗi khi khách hàng có đồ muốn thanh lý, họ đều nghĩ ngay tới chợ đồ cũ Thiên Tiến, tại sao lại vậy?

  • Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ nên rất am hiểu và chuyên sâu về đồ cũ.
  • Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý, hãy gửi thông tin và hình ảnh về cho chúng tôi. Khi tiếp nhận được sản phẩm, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tới thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp.
  • Sau khi khách hàng chấp nhận bán, chúng tôi sẽ nhanh chóng lập hóa đơn và thanh toán tại chỗ. Đội ngũ nhân viên sẽ tháo dỡ và vận chuyển nhanh nhất, không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Bất kể số lượng nhỏ hay lớn, đồ dùng gia đình, doanh nghiệp hay quán xá. Chúng tôi đều có nhu cầu thu mua.
  • Thu mua đồ cũ tại Hà Nội với giá thành cao, tương xứng với chất lượng sản phẩm. Thanh toán 100% ngay khi đàm phán thành công theo đúng phương châm: “Thuận mua, Vừa bán”.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình trong suốt quá trình làm việc nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời nhận xét có cánh từ phía khách hàng.

Luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội tốt nhất chính là phương châm làm việc mà chúng tôi hướng đến. Khi có đồ muốn thanh lý hay còn những băn khoăn khác, hãy gửi vào hòm thư: docuthientien@gmail.com hoặc gọi theo số: 0935.513.084 để được hỗ trợ nhé!

0935.513.084