Thanh lý quán ăn

Hiển thị 1–20 trong 241 sản phẩm

Dịch vụ thanh lý quán ăn tại Đà Nẵng hiện nay phát triển khá mạnh bởi hiện nay các nhà hàng quán ăn tại thành phố rất phát triển. Nhiều nhà hàng, quán ăn muốn bán hoặc đổi bàn ghế, nội thất,… để làm mới lại quán và bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng muốn mở hàng quán với chi phí tiết kiệm nên đã chọn mua lại sản phẩm cũ qua sử dụng nhưng còn mơi. Chính vì điều này và thị trường mua bán đồ cũ Đà Nẵng trong lĩnh vực quán ăn phát triển rất sôi động.

Lợi ích của việc thanh lý quán ăn Đà Nẵng

Đối với chủ thanh lý: Có thể bán đi những món đồ cũ, những vật phẩm không có nhu cầu sử dụng với giá cao. Việc này vừa giúp bạn giải phóng diện tích quán vừa giúp bạn có thêm 1 khoản tài chính kha khá để có thể có thể trang trí hoặc cải tạo quán ăn đẹp mắt, chất lượng hơn.

Đối với khách có nhu cầu mở quán ăn: Việc mua lại những sản phẩm thanh lý giúp chủ quán có thể tiết kiệm 1 khoản tiền khá lớn, tiết kiệm hơn 50% so với việc sắm mới nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 99%.

Như vậy dịch vụ thanh lý nhà hàng, quán ăn tại Đà Nẵng của Thiên Tiến chính là cầu nối giúp nhiều người có thể mua bán đồ cũ 1 cách dễ dàng với giá cả hợp lý nhất.
Dịch vụ thanh lý đồ dùng quán ăn tại Đà Nẵng của Thiên Tiến

Sở dĩ khách hàng luôn gọi đến Thiên Tiến khi có nhu cầu thanh lý quán ăn, nhà hàng là bởi vì công ty chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm đã qua sử dụng.

  • Nội thất quán ăn như bàn ghế, quầy thanh toán,..
  • Tất cả các vật dụng phục vụ ăn uống như: Xoong nồi, chén bát, ly tách,… phục vụ việc buôn bán.
  • Các vật dụng đồ điện như: Máy quạt, tủ lạnh, tủ đông, máy nước nóng lạnh, máy lọc nước, ấm đun siêu tốc,lò vi sóng, thanh lý điều hoà cũ,…
  • Tất cả các vật dụng trang trí như tranh ảnh,…
  • Tủ quán ăn: Tủ đựng thức ăn, tủ trà sữa,…
  • Các vật dụng nhà bếp: Bếp gas lớn, bếp nhỏ, các loại bếp phục vụ tại bàn ăn,…

Bạn có thể thanh lý tất cả các vật dụng nhà hàng quán ăn tại Thiên Tiến 1 cách nhanh chóng bằng cách liên hệ 0846 970 854 để nhận được ngay sự hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty.

Lý do bạn nên chọn thanh lý – mua bán đồ dùng quán ăn tại Thiên Tiến

Lựa chọn địa chỉ trao đổi, mua bán đồ cũ uy tín sẽ giúp bạn có thể nhận được sự an tâm và hài lòng nhất về chất lượng, thái độ phục vụ và giá cả.

Về chất lượng: Thiên Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý, mua bán đồ dùng quán ăn nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Về thái độ phục vụ: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng, tất cả đều được thực hiện dựa trên sự thoả thuận của 2 bên với thái độ tôn trọng cao nhất.

Về giá cả: Giá cả luôn cạnh tranh và đảm bảo rằng mức giá ở Thiên Tiến là giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ định lượng chất lượng từng sản phẩm để đưa ra các mức giá phù hợp chứ không đánh đồng vậy nên mức giá này sẽ có lợi hơn cho quý khách hàng.

Vận chuyển, tháo dỡ nhanh chóng: Tất cả vật dụng đều được đội ngũ hỗ trợ bưng bê và vận chuyển bằng xe chuyên dụng của công ty, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng hay chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

Hơn nữa tại kho hàng đồ cũ của Thiên Tiến bạn cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu thiết kế lại hàng quán hoặc mở rộng quy mô theo nhiều phong cách khác nhau.

Riêng đối với những khách hàng cần mua đồ dùng quán ăn cũ thì lựa chọn mua lại những sản phẩm thanh lý ở Thiên Tiến sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tài chính lớn. Sau khi thu mua Thiên Tiên sẽ kiểm tra và gia công lại tất cả các sản phẩm cũ vậy nên bạn có thể an tâm mua đồ cũ Đà Nẵng tại Thiên Tiến với chất lượng như mới.

Hãy liên hệ ngay với Thiên Tiến để được hỗ trợ chi tiết nhất về dịch vụ thanh lý đồ dùng quán ăn tại Đà Nẵng ngay bạn nhé!

  • Địa chỉ: Số 10 – Nguyễn Khoa Chiêm, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0905.729.082
  • Email: docuthientien@gmail.com.