Hẳn sẽ có 1 ngày bạn muốn “lên đời” cho những vật dụng đã cũ, hoặc sẽ “thay máu” toàn bộ ngôi nhà mình với những đồ đạc hoàn toàn mới. Lúc này, bạn nghĩ đến việc thanh lý đồ cũ trong nhà sao cho được giá để đỡ lại số tiền phải bỏ ra mua sắm đầu tư đồ mới.

mua bán thanh lý đồ cũ

Chuẩn bị hình ảnh kĩ lưỡng sẽ giúp thanh lý đồ cũ giá cao dễ dàng hơn

Đầu tiên, bạn hãy lau chùi, làm sạch lại những món đồ cần thanh lý. Một món đồ cũ bám nhiều bụi sẽ tạo nên cảm giác không hài lòng cho người xem.

Những chiếc bàn, ghế, kệ sách, tủ quần áo… do không được lau chùi thường xuyên nên bị bám bẩn và trông có vẻ cũ nát. Thế nhưng nếu bạn dành ra 5 – 10 phút để lau chùi lại chúng với nước pha chút giấm hoặc xà phòng loãng thì chúng sẽ trở nên bóng loáng như mới. Sau đó hãy chụp lại những món đồ cũ ấy với nhiều góc cạnh đa dạng, và đừng quên chọn ra những tấm ảnh đẹp và sắc nét nhất nhé.

Chọn diễn đàn và website rao vặt thanh lý đồ cũ

Đầu tiên, nơi bán đồ dễ và được giá nhất chính là “tường nhà bạn” trên Facebook (chắc ai cũng sử dụng facebook hết rồi chứ nhỉ). Người thân, bạn bè sẽ thích mua đồ cũ có nguồn gốc xuất xứ hơn, an toàn hơn. Mặt khác, vì quen biết nên cũng dễ dàng thuận mua vừa bán.

Để thanh lý đồ cũ giá cao, dĩ nhiên bạn phải đưa sản phẩm của mình đến được càng nhiều người càng tốt.

Hãy chọn diễn đàn, trang bán hàng trực tuyến uy tín và có lượng truy cập nhiều sẽ dễ bán hơn. Đồ dùng gia đình, quần áo trẻ em, mỹ phẩm bạn nên thanh lý ở webtretho, lamchame… sẽ thu hút được nhiều chị em phụ nữ. Đối với hàng thời trang, phụ kiện làm đẹp… cho giới trẻ bạn nên vào những trang như 123mua, raovat, rongbay…

Ngoài ra, nếu bạn muốn thanh lý đồ nhanh và không bị mặc cả nhiều thì có thể đăng lên các hội nhóm mua bán, trao đổi đồ cũ trên Facebook, các trang rao vặt nổi tiếng như Chợ Tốt.

Chăm chút nội dung đăng tải để thanh lý đồ cũ giá cao

Nếu các bạn đang bán các đồ nội thất thanh lý, bạn cần phải tạo ra một quảng cáo thật hấp dẫn nhưng phải miêu tả đúng trạng thái của sản phẩm và tạo ra một chút hứng thú xung quanh nó. Bởi bạn đang cạnh tranh với những người đã từng sử dụng đồ nội thất để bán.

Mặc khác, nếu các bạn đang bán những món hàng nội thất thanh lý ngay tại nhà, hãy thêm vào quảng cáo trong tờ báo địa phương của bạn và trên internet, bạn cũng sẽ cần phải tạo ra những dấu hiện thông báo ngày và địa điểm chính xác cụ thể nhất.

Đồng thời, hãy thường xuyên làm mới nội dung để topic không bị trôi và trả lời ngay khi có người quan tâm, comment vào topic của bạn.

Tuy nhiên, việc bạn chỉ giải pháp thanh lý đồ cũ trên mạng cũng gặp rất nhiều phiền toái. Chẳng hạn có nhiều khách hàng đặt mua mà cuối cùng thất hứa không chọn sản phẩm của mình. Hoặc khi bạn đăng thông tin trên mạng thì có rất nhiều người gọi đến làm phiền bạn trong quá trình làm việc hay ngủ.

Dịch mua mua bán thanh lý đồ cũ tại Đà Nẵng

Hiện nay, chúng ta không thể nào phủ nhận hết sự tiện ích của Internet. Tuy nhiên, muốn thanh lý đồ cũ trên mạng mà không phải gặp nhiều rắc rối thì bạn cũng cần phải có thời gian để mày mò nghiên cứu cách rao bán đồ cũ qua mạng, và không phải ai cũng sở hữu cho mình chiếc máy tính hay điện thoại hiện đại để tiện cho việc bán hàng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giao dịch thanh lý những vật dụng cũ trên mạng, hãy gọi ngay Đồ cũ Thiên Tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý đồ cũ giá cao nhất.

Với chúng tôi, từ những người có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc tái chế sử dụng, bất kỳ món đồ nào mà quý khách và các bạn đã lâu không sử dụng và cũng không muốn vứt bỏ đi, hãy đem đến cho chúng tôi. Những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp họ sẽ lắp ráp làm mới sản phẩm của chính bản thân các bạn thành những món đồ hữu ích đối với rất nhiều người khác.

Đồ cũ Thiên Tiến – Chuyên thanh lý đồ cũ giá cao tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Chúng tôi thu mua đồ cũ tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất phục vụ thanh lý chuyên nghiệp.

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *