Chọn đồ nội thất văn phòng cũ cần lưu ý điều gì?

Việc setup văn phòng luôn tốn một khoản không nhỏ cho mỗi doanh nghiệp, chính vì thế mà nhiều người để tiết kiệm chi phí thường lựa chọn mua đồ nội thất văn phòng cũ. Tuy nhiên, đồ cũ thì không thể tránh khỏi những vấn đề liên quan đến chất lượng được. Vậy nên nếu như bạn muốn mua đồ nội thất văn phòng cũ thì hãy lưu ý ngay những điều được cửa hàng thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng chia sẽ dưới đây nhé.

Những sản phẩm đồ cũ này thường là của các công ty giải thể hay những món đồ để trong kho lâu ngày, hoặc một số sản phẩm là hàng lỗi của các nhà xưởng sản xuất… nếu nói là đồ mới thì cũng có, nhưng đa phần là những món đồ đã qua sử dụng.

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn đồ nội thất văn phòng cũ

  • Xem xét kích thước như thế nào cho phù hợp

Trước khi mua đồ thì lời khuyên là bạn nên đo đạc diện tích không gian kê đồ đi đã nhé, điều này sẽ giúp bạn mua được những món đồ phù hợp, vì nếu không nhiều khi bạn mua về một chiếc bàn họp hay mua bàn cho nhân viên ngồi mà kích thước quá lớn sẽ không có chỗ để gây ra lãng phí trong quá trình sử dụng.

Vậy nên hãy ước lượng không gian như thế nào để căn chỉnh kích thước các đồ nội thất văn phòng cũ một cách hợp lý nhất.

  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đây cũng là một trong những bước bạn cần quan tâm để có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Nhất là đồ nội thất văn phòng cũ mà được làm bằng gỗ thì nó thường hay bị mục rũa, mối mọt, vì thế bạn cần phải kiểm tra độ chắc chắn của sản phẩm trước khi mua, vì nếu như món đồ mà đã gặp phải những vấn đề này trong thời gian trước khi bạn mua thì chỉ có thể vất đi mà thôi. Đừng nhìn bên ngoài người chủ bán mông má lại cho đẹp mắt mà mua nhé.

Cách kiểm tra cũng rất đơn giản, hãy sử dụng ngón tay gõ lên gỗ, bạn có thể kiểm tra ngẫu nhiên bất kỳ bộ phận nào, nếu nghe tiếng lộp bộp thì chứng tỏ bên trong đó bị rỗng và không nên mua nhé.

  • Kiểm tra kĩ kết cấu sản phẩm

Toàn bộ bề mặt và góc cạnh của sản phẩm đồ cũ cũng cần phải kiểm tra thật kỹ, hãy đảm bảo không có bộ phận nào bị hư hỏng, nhất là những đồ gỗ công nghiệp hay gỗ ép. Phần gỗ nên kê chân để hạn chế thấm nước.

Và một điểm nữa khi mua những món đồ nội thất văn phòng cũ chính là loại bỏ ngay những món đồ cong vênh, thiếu ốc vít… hãy cố gắng xem xét thật kỹ để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *