Đồ nội thất cũ có ưu và nhược điểm gì?

Mục đích của người dùng khi lựa chọn các sản phẩm đồ cũ chính là muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cũng có không ít người vẫn còn hơi lăn tăn về chất lượng của những món đồ này và phân vân không biết nên mua đồ cũ hay bỏ ra tiền để sắm mới toàn bộ ngay từ đầu. Hãy lắng nghe ƯU và NHƯỢC điểm của những món đồ cũ này là gì ở nội dung dưới đây được dịch vụ thanh lý đồ cũ Đà Nẵng tổng hợp trước khi bạn đưa ra quyết định nhé.

ƯU điểm nổi bật của món đồ nội thất cũ

  • Ưu điểm nổi bật nhất của những món đồ cũ này chính là chúng luôn có giá thành rẻ,so với những món đồ mới thì giá đồ cũ rẻ hơn một nửa cũng có khi còn rẻ hơn đến 2/3 nữa đấy. Vì thế khi sử dụng đồ nội thất cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để đầu tư cho những sản phẩm khác phụ vụ đời sống gia đình.
  • Một ưu điểm nữa của đồ cũ nội thất là có mẫu mã đa dạng, phong phú, điểm này thể hiện rõ nhất là bạn có thể sử dụng món đồ ở bất kỳ thời điểm nào, phong cách nào… từ những chiếc sập, chiếc tủ thời xa xưa cho đến những bộ sofa những năm 90 hoặc những bộ bàn ghế mang phong cách hiện đại ngày nay… tất cả đều được bán tại chợ đồ cũ nội thất đấy.
  • Đồ nội thất thanh lý thậm chí còn có rất nhiều món đồ độc đáo và quý hiếm, có nhiều người không cần dùng đến thậm chí là có khi họ cũng không biết được giá trị của sản phẩm đấy nữa. và nếu như bạn là một người am hiểu về đồ gỗ và tinh ý thì có thể dễ dàng lựa chọn được những món đồ chất lượng với mức giá khá rẻ đấy.

Một vài NHƯỢC điểm khi mua đồ nội thất cũ

Những món đồ cũ có khá nhiều ưu điểm tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm nhất định bạn cần biết để quyết định xem có nên lựa chọn không nhé.

  • Mua phải hàng kém chất lượng: Có khá nhiều cửa hàng vì muốn có thêm lợi nhuận nên mông má lại những sản phẩm đồ cũ để nhìn nó thật mới, bắt mắt nhưng khi mang về sử dụng mới thấy được bên trong đã bị hao mòn, hỏng hóc và chỉ sử dụng được một thời gian ngắn là không thể sử dụng được nữa.
  • Mua phải hàng quá đắt so với chất lượng sản phẩm: Những món hàng thanh lý, hàng cũ thường có mức giá thấp hơn và giá tiền như thế nào còn phụ thuộc vào giá trị sử dụng của sản phẩm nữa. Vì thế mà khi mua đồ cũ bạn cần phải là người có kinh nghiệm hoặc là đi cùng một người có kinh nghiệm thì mới không lo bị mua hớ nhé.

Trên đây là ƯU và NHƯỢC điểm khi mua đồ nội thất cũ, hãy xem xét thật kỹ để quyết định có nên mua hay không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *