Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến trên trang đồ cũ Thiên Tiến

Ngày nay việc mua hàng trực tuyến nói chung và mua đồ cũ online nói riêng đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, khi mà mạng internet phổ biến rộng rãi khắp cùng với những chiếc điện thoại thông minh. Chỉ cần ngồi nhà thực hiện vài thao tác tìm kiếm rồi đặt hàng là chỉ sau vài giờ đến vài ngày là hàng về đến ngõ nhà bạn rồi đấy. Hôm nay cửa hàng đồ cũ Thiên Tiến sẽ viết bài hướng dẫn các bạn tìm kiếm, giữ hàng, và mua hàng trực tuyến một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Các bạn gõ trực tiếp địa chỉ https://docuthientien.com/ vào ô tìm kiếm trên trình duyệt hoặc gõ cụm từ tìm kiếm ” Đồ cũ thiên tiến” rồi sau đó click vào web.

Bước  2: Sau khi truy cập được trang web các bạn tiến hành tìm kiếm sản phẩm (tại đây chúng tôi đã phân nghành mặt hàng rất rõ, nên mọi người có thể kích vào từng chuyên mục để xem hoặc nhập trực tiếp tên món đồ lên ô tìm kiếm phía trên đầu trang)

Bước 3: Sau khi tìm được món đồ ứng ý, phía bên tay phải các bạn hãy click vào chữ “MUA NGAY”  để tiến hành đặt hàng hoặc giữ hàng.

+ Với khách hàng muốn mua trực tuyến thì để lại thông tin theo mẫu như bình thường

+ Còn với khách hàng muốn giữ hàng, vui lòng ghi thêm nội dung chú thích phía dưới

Chọn mua ngay để tiến hành đặt hàng
Điền đầy đủ thong tin để gởi cho cửa hàng
Xác nhận đặt hàng thành công

Bước 4: Đợi nhân viên gọi xác nhận trong vài phút và tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ của bạn. ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *