Kinh nghiệm mua máy lạnh cũ cho mùa hè này

Vào mùa hè, những chiếc quạt điện có lẽ không thể làm dịu đi cái nắng nóng, oi ả, vì thế mà những chiếc máy lạnh đã “nhẹ nhàng” đi vào cuộc sống của chúng ta, nó trở thành một người bạn không thẻ thiếu, làm không gian mát mẻ hơn con người ta cũng trở nên thoải mái, thư giãn hơn.

Tuy nhiên, có nhiều người điều kiện kinh tế không cao, nên thường lựa chọn mua đồ cũ thay vì đồ mới để tiết kiệm chi phí, với máy lạnh cũng vậy, nếu như bạn mua được những dòng máy cũ nhưng vẫn sử dụng tốt thì sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy. Điều đáng lo nhất chính là làm sao chọn được máy lạnh cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua máy lạnh cũ cho mùa hè mà cửa hàng thanh lý đồ cũ Đà Nẵng chia sẽ, cùng theo dõi nhé.

Kinh nghiệm mua máy lạnh cũ cho mùa hè có thể bạn chưa biết

Theo như suy nghĩ của một số người thì những chiếc máy lạnh cũ sẽ tốn hao nhiều điện năng, vì là dòng cũ nên những chi tiết trong máy đều cũ, có khi hoen gỉ, khi dùng thì không khí sẽ không lưu thông được nhiều, không tỏa mát đủ cho căn phòng… tuy nhiên đây chỉ là suy nghĩ của những người không biết cách lựa chọn máy lạnh cũ thôi nhé. Thực ra nếu như bạn biết cách chọn thì hoàn toàn khác, bạn vẫn có thể mua được một chiếc giá rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt.

Bạn chỉ cần chú ý:

  • Khi lựa chọn máy lạnh cũ bạn nên tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ các bộ phận của máy ví dụ như xem phần vỏ máy có bị han gỉ không? Sơn có bị bong tróc không? Kiểm tra cả cục lạnh, nóng và các mối hàn của máy xem có vấn đề gì không?…
  • Lựa chọn các cơ sở uy tín chuyên bán đồ cũ, có kinh nghiệm lâu năm để mua, như thế tỉ lệ bạn mua được những chiếc máy lạnh cũ đảm bảo chất lượng sẽ cao hơn mà giá thành tốt thậm chí còn nhận được khá nhiều ưu đãi nữa đấy.
  • Tham khảo tư vấn của những người có kinh nghiệm và hiểu biết về máy lạnh, có thể nhận biết được những tính năng của máy để cân nhắc mua sản phẩm thích hợp nhất.
  • Có thể lên mạng xã hội, website… tìm hiểu có nhiều gia đình máy lạnh không phải hỏng mà chỉ là họ muốn thanh lý để mua những chiếc đời mới, cao cấp hơn nếu bạn mua được những sản phẩm này thì chất lượng không phải lo lắng nhé.

Nói chung là việc mua máy lạnh cũ cho mùa hè là một giải pháp hữu ích tiết kiệm chi phí và đem lại không gian mát mẻ cho ngôi nhà. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn chọn được một chiếc máy lạnh cũ đảm bảo chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *