Kinh nghiệm thanh lý tủ lạnh được giá ở Đà Nẵng

Tủ lạnh thiết bị vô cùng phổ biến và quang trọng với mỗi gia đình chúng ta, nó xuất hiện khắp mọi nơi. Nhưng bổng dưng một ngày vì một lý do nào đó như tủ mất lạnh, hoặc lúc lạnh lúc không hay đơn giản muốn đổi qua sử dụng máy mới đáp ứng nhu cầu của cá nhân hơn thì có thể lựa chọn giải pháp thanh lý nhé. Vì như thế bạn sẽ có được tiền, giải phóng không gian nhà… Nhưng tại Đà Nẵng thì bạn đã biết nơi nào uy tín thanh lý tủ lạnh cũ qua sử dụng với gia cao hay chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Thời điểm phù hợp để thanh lý tủ lạnh cũ là khi nào ?

Thứ 1: Bạn lên kế hoạch trong đầu để mua về cho mình chiếc tủ lạnh 140 lit dùng cho nhà 5 người, nhưng khi thực tế đêm về nhà xài thời gian thì nó lại không đáp ứng được nhu cầu hiện tại, khiến bạn nghĩ đến việc đổi tủ khác. Lúc này không đâu khác việc cần làm tiếp theo là bán nó đi để có chổ mà chở tủ mới về, một chiếc tủ có thể đáp ứng tốt hơn mọi việc trong nhà bạn. Tránh việc mua thêm tủ khiến không gian nhà bếp bị chiếm dụng vô ích.

Thứ 2: Bạn là một chủ của nhà hàng, quán ăn, quán cafe….một trong những công việc không thể nào thiếu chiếc tủ lạnh trong phòng bếp và bạn muốn chuyển hình thức kinh doanh sang lĩnh vực khác. Lúc này cũng là thời điểm cần gọi ngay đến các dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ trong khu vực và bán nó đi.

Thứ 3: Đây là trường hợp cũng rất phổ biến mà nó sẽ khiến bạn cần bán ngay chiếc tủ lạnh mình đang xài đi. Sau nhiều năm hoạt động, tủ lạnh sẽ rơi vào hiện trạng làm lạnh kém, các linh kiện bắt đầu hư, máy chạy không chính xác mất bảo hành.

Địa chỉ uy tín để thanh lý tủ lạnh cũ ở Đà Nẵng

Công ty Thiên Tiến là đơn vị hoạt động chuyên về thanh lý mua bán đồ cũ qua sử dụng có tiếng tại Đà Nẵng hiện nay. Chúng tôi thu hồi tất cả các loại tủ lạnh cũ với giá cao thuộc nhiều hãng lớn cũng như tình trạng khác nhau. Thu cho gia đình đến thu cho doanh nghiệp lớn cần thanh lý số nhiều.

Cửa hàng hoạt động liên tục từ thứ 2 đến thứ chủ nhật tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng và phản hồi kịp thời từ 8h đến 21h. Đội ngủ nhân viên tại cửa hàng rất chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng, điều này sẽ thúc đẩy quy trình thanh lý tủ lạnh cũ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, miễn phí vận chuyển dù bạn đang ở nơi đâu trong thành phố.

Nếu bạn đã lên kế hoạc cho việc bán chiếc tủ lạnh cũ để mua một chiếc mới thì hãy nhất máy lên gọi ngay cho Thiên Tiến, chúng tôi tiếp nhận và cử nhân viên đến tận nhà để định giá sản phẩm chỉ sau 30 phút. Thỏa thuận xong tiến hành bàn giao tiền và vận chuyển hàng về kho của chúng tôi.

Việc lựa chọn cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng của công ty Thiên Tiến thanh lý tủ lạnh sẽ đêm lại khoản thu cao hơn rất nhiều so với việc bán đồng nát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *