Làm hộp đựng bàn chải đánh răng từ vật dụng tái chế

Nếu phòng tắm của bạn bừa bộn, lộn xộn với các loại bàn chải đánh răng thì đã đến lúc thay đổi ngay nó rồi. Chỉ cần tận dụng những vật tưởng chừng như vứt đi sau sẽ hô biến nhà tắm của bạn tinh tươm và gọn gàng hơn. Tham khảo bài viết mà dịch vụ thu mua đồ cũ Đà Nẵng gởi đến bạn ngay sau đây !

1. Chai nhựa tái chế

Sau khi sử dụng hết phần bên trong của chai nhựa, bạn hãy khoan vứt đi mà hãy sử dụng ngay cách này nhé. Bạn có thể chế ra 1 hộp đựng bàn chải đánh răng nhiều tầng như vậy. Cách làm khá đơn giản khi bạn chỉ cần khoét phần lõi giữa của nó để làm ngăn rồi gắn phần nắp chai lên là được. Cách làm này vừa không tốn nhiều kinh phí lại nhanh, gọn, lẹ nữa.

2.Ống nhựa PVC 

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ sử dụng ống nhựa PVC để làm vào mục đích này chưa???Cách làm này vẫn đơn giản như phương pháp dùng chai nhựa tái chế, chỉ có một điều khác biệt là chất liệu nhựa PVC cứng và khó cắt hơn nên bạn phải cẩn thận khi thực hiện thao tác nhé.

3. Lọ thủy tinh

Lọ thủy tinh không những được dùng để đựng gia vị, vật liệu trong nhà bếp mà còn thể dùng để đựng bàn chải. Lọ trong suốt vừa sạch sẽ vừa có thể để tăng thêm phần thẩm mỹ cho nhà tắm hoặc nhà bếp của bạn.

4. Nắp nhựa

Tin được không, khi những nắp nhựa này có thể giúp được bạn làm gọn bàn chải trong nhà tắm. Một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo đúng không? Bạn tò mò cách làm ư, thật đơn giản thôi. Bạn chỉ cần khoét một diện tích nhỏ trên nắp chai như hình bên dưới, bạn phải khoét thật khéo léo sao cho diện tích đó vừa bằng thân của chiếc bàn chải nhé. Phun sơn thật đẹp mắt lên rồi sử dụng keo gắn chúng lên tường là được.

5. Khủng long so cute

Cùng đến với một thiết kế giữ bàn chải đánh răng khác cho các bạn nhỏ. Một chú khủng long với thân hình dễ thương sẽ giúp bạn giữ bàn chải đánh răng bằng thân của nó. Mỗi lần con bạn sử dụng là chỉ cần rút bàn chải ra một cách thật nhẹ nhàng là được.

6. Túi quần áo jean

Những chiếc quần hoặc áo jean không còn dùng đến, bạn khoan đã vội vứt đi nhé. Hãy cắt túi ra và gắn chúng lên tường bằng 1 loại keo chắc chắn và thế là bạn đã có một bộ sưu tập các không gian nhỏ lưu trữ đồ dùng rồi.

7. Khúc gỗ

Với chất liệu bằng gỗ này chúng ta có thể biến tấu nó trở thành một vật dụng đựng bàn chải đánh răng hoàn hảo bằng việc khoan các lỗ nhỏ trong thân của nó. Bằng cách này bạn có thể tạo ra một khoảng không gian nhỏ vừa đủ để chứa bàn chải đánh răng rồi hay để đựng bút cũng hợp lý đấy chứ nhỉ

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *