Làm sạch đồ dùng trong nhà siêu nhanh với bàn chải đánh răng cũ

Tôi đoán bạn sẽ có những chiếc bàn chải đánh răng cũ không còn sử dụng được nữa sau một thời gian dài, hãy để chúng vào một nơi nào đó chớ đừng vứt nó đi nhé. Bạn sẽ cần đến nó sau khi tham khảo một vài gợi ý hữu ích của trung tâm mua bán đồ cũ Đà Nẵng gởi đến bạn.

7 Ứng dụng phổ biến của bàn chãi cũ trong cuộc sống hằng ngày

  1. Nhà bạn có nhiều trẻ nhỏ, chúng rất thích vẽ lên tường nhà, cửa phòng bằng màu sáp và bạn đang đâu đầu về vấn đề này ? Hãy dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ, bôi lên đó một ít kem cạo râu và chà nhiều lần lên vết bẩn đến khi nó biến mất và dùng khen lau sạch.
  2. Sau một thời gian dài sử dụng, những chiếc lượt xinh xinh của bạn sẽ có rất nhiều tóc rụng bám lại trên đó và việc lấy chúng ra lại tốn thời gian và khó khăn hơn bạn tưởng nếu sử dụng bằng tay. Thay vì đó bạn dùng bàn chữ đánh răng cũ bỏ đi để giải quyết chúng thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  3. Trang sức là vật dụng quen thuộc và thường xuyên tiếp xúc với môi trường và cơ thể khiến chúng không còn lấp lánh nữa đặc biệt là dây đeo cỗ hay vòng tay. Lấy một ít kem đánh răng, cho lên chiếc bàn chải cũ của bạn rồi chà nhẹ và khéo léo làm sạch những khe nhỏ, bạn sẽ thấy bất ngờ đấy !
  4. Ngoài ra chúng cũng giúp bạn phần nào loại bỏ đi vết ố trên trường gạch nhà bếp, phòng ngủ, hay nền nhà một cách dễ dàng.
  5. Làm sạch mấy sấy tóc, tại sao không nhỉ ? với những sợi lông nhỏ và mềm mại trên bàn chải là điều tuyệt vời giúp bạn loại bỏ vết bẩn khỏi bộ lọc mấy tóc.
  6. Việc dùng bàn chải đánh răng để làm sạch đôi giày của bạn sẽ có khá nhiều ưu điểm so với bàn chải lớn đấy, nó có thể giúp bạn tiếp cận những khe hở nhỏ và nằm sau bên trong thân giày, loại bỏ sạch đất cát bên trên giày.
  7. Còn với khe cửa nhà tắm, vời sen tắm hay vòi rửa tay thì sao ? Tất cả đều không thể làm khó được chiếc bàn chải của bạn đâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *