Lời khuyên cho bạn khi mua tủ quần áo cũ bằng gỗ

Bạn không thích sử dụng những chiếc tủ quần áo bằng vật liệu nhựa hay meca, thì hãy chọn cho mình chiếc tủ được làm tử gỗ, vừa bền đẹp lại dễ kết hợp với nội thất nhà bạn. Hôm nay trung tâm thu mua đồ cũ Đà Nẵng không tư vấn kỹ về chọn mua một chiếc tủ mới mà thay vào đó là kinh nghiệm để bạn mua tủ quần áo gỗ cũ vừa đẹp, bền với giá rẻ.

Kiểu mẫu tủ quần áo cũ

Việc đầu tiên cần làm là ngắm nhìn một lần nữa căn phòng mình cần đặt chiếc tủ ở đó (vị trí, độ rộng căn phòng, nội thất..) để chọn lựa kiểu mẫu sao cho thích hợp nhất, tránh tình trạng tủ quá to hay quá bé.

Chất liệu gỗ của tủ quần áo cũ

Tủ quần áo gỗ thanh lý có khá nhiều chất liệu như: tủ quần áo gỗ xoan đào, tủ quần áo gỗ óc chó, tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ ép… Tùy vào chất liệu của gỗ làm tủ quần áo mà giá thành của tủ áo cũng dao động khác nhau.

Xem và chọn mua tại: https://docuthientien.com/tu-khoa/tu-quan-ao-thanh-ly/

Nói đên đây, mình nghĩ các bạn sẽ cần một người có kinh nghiệm trong phần nhìn chất gỗ để tránh mua nhầm. Hiện tại tủ quần áo gỗ cũ có rất nhiều loại, đa dạng mẫu mã cũng như chất liệu, từ xoan đào, óc chó đế gỗ công nghiệp gỗ ép… Chất liệu tủ khác nhau sẽ quy định một giá tiền khác nhau.

+ Đứng đầu về giá là những chiếc tủ quần áo được làm bằng gỗ tự nhiên, chúng có thời gian sử dụng lâu dài, màu sắc đẹp, giá giao động trong khoản 3 đến 7 triệu đồng tùy loại

+ Được sử dụng khá nhiều trong thiết kế tủ quần áo là ván gỗ công nghiệp, kiểu dáng đẹp phong phú hiện đại, màu sắc bắt mắt giá thành tương đối  rẻ, xong một nhược điểm của nó là thời gian sử dụng kém hơn gỗ tự nhiên

Xuất xứ của tủ quần áo gỗ cũ

Đừng ngần ngại khi hỏi người bán về xuất xứ của chiếc tủ mà bạn sắp đêm nó về nhà, đó là lý do để bạn nhận biết được chất lượng một phần nào đó của nó, theo phong thủy tủ quần áo có sự ảnh hưởng lên đời sống vợ chồng, công danh tiền tài ” hãy chọn một chiếc tủ có nguồn gốc rõ ràng”

Địa chỉ bán tủ quần áo gỗ thanh lý uy tín

Trên hết việc lựa chọn địa chỉ để mua tủ quần áo cũ uy tín chất lượng là việc cần thiết, điều này giúp cho bạn yên tâm hơn về chiếc tủ sắp mua của mình cũng như có được các chính sách ưu đãi đặc biệt khác (bảo hành, vận chuyển)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *