Những món đồ cũ mà bạn tuyệt đối không nên mua

Chắc hẳn ai cũng biết mua sản phẩm đồ cũ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí đúng không nào? Nhất là với những người có mức thu nhập thấp thì việc lựa chọn mua đồ cũ sẽ rất hợp lý. Tuy nhiên, có những món đồ lời khuyên là bạn nên mua mới, tuyệt đối không nên mua cũ nhé, đó là những món đồ nào? Hãy cùng chợ đồ cũ Đà Nẵng đi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

  • Mũ bảo hiểm

Chắc hẳn chiếc mũ bảo hiểm sẽ là thứ vô cùng quan trọng giúp bảo vệ đầu của bạn được an toàn khi di chuyển trên đường bằng xe máy phải không nào? Nếu xuất hiện một vết nứt nhỏ hay vết rạn, thậm chí mũ hơi cũ một chút cũng khiến cho bạn không cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Vậy nên nếu là mũ bảo hiểm thì bạn nên mua mới chứ tuyệt đối không mua sản phẩm cũ nhé.

  • Giày dép

Hãy nhớ là giày dép thường sẽ quen chân với người dùng cũ, cho dù đó là những món hàng hiệu đi chăng nữa, vì thế mà khi bạn lựa chọn mua giày để vừa chân với mình mà là những món đồ cũ thường khá khó, để tránh chân bị tổn thương và mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng thì lời khuyên là bạn nên chọn sản phẩm đồ mới thay vì những món đồ cũ nhé.

  • Xoong nồi

Những chiếc chảo, hay xoong nồi có chống dính thì theo thời gian sử dụng, vệ sinh, rửa… lớp chống dính này sẽ bị bong tróc và mất đi, nó sẽ gây ra những chất hóa học có hại cho cơ thể người dùng, hoặc khiến cho việc nấu nướng của bạn trở nên khó khăn hoăn, vì thế mà với những món đồ này bạn đừng nên tiếc tiền mua mới để đảm bảo lợi ích sử dụng cũng như mức độ an toàn cho người thân gia đình mình nhé.

  • Những món đồ bơi cũ

Hãy lưu ý, đồ bơi cũ dù có rẻ như thế nào cũng không nên mua vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề vệ sinh khi sử dụng nhé, hoặc là những món đồ như bikini cũ khi đã sử dụng thường bị giãn, chảy nhão nên khi bạn muốn khoe đường cong cơ thể của mình tại bãi biển thì không thể sử dụng món đồ này được.

  • Lốp xe

Sau một thời gian sử dụng, di chuyển trên đường thì những chiếc lốp xe cũ sẽ bị mài mòn vì thế mà cho dù có rẻ thì cũng không nên sử dụng đồ cũ này, nó sẽ khiến cho bạn di chuyển trên đường không được an toàn.

Trên đây là những món đồ dù rẻ bạn cũng không nên mua cũ nhé, đừng vì tiết kiệm mà khiến cho bản thân không được an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *