Những ý tưởng độc đáo từ chai nhựa bỏ không

Những chiếc chai nhựa cũ tưởng chừng quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta và đa số mọi người đều vứt đi sau khi sử dụng. Nhưngđừng vội vứt đi những vật siêu tiện dụng này nhé. Bạn đã từng nghĩ rằng những vỏ nhựa tưởng chừng như bỏ đi có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn chưa ? Hãy làm mới không gian nhà bạn bằng những ý tưởng trang trí “độc” mà đẹp từ những chai nhựa cũ theo các cách mà dịch vụ thanh lý quán cafe tại Đà Nẵng gởi đến bạn ngay sau đây

Vườn rau tươi mát:

Trồng hành, ngò, rau thơm…vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo cho bức tường một không gian xanh

Nếu đã biết những chiêu này thì còn ngại gì mà không áp dụng liền tay mọi người nhỉ? Nếu bạn thích công việc làm vườn thì đây là ý tưởng vô cùng thiết thực và tiết kiệm.

Bạn chỉ cần khoét một lỗ đủ rộng trên thân chai, đổ đất vào là có thể trồng được một số loại rau thơm sạch, hành… cho bữa cơm gia đình và một số loại hoa. Muốn đẹp mắt hơn, hãy tìm cách treo những chai nhựa này lên là bạn có một khu vườn treo dễ thương và lạ mắt.

Hộp đựng bút

Biến hóa với hộp đựng bút độc, lạ mà còn so cute như này, thì ai không thích nhỉ?

Làm chậu hoa

Mình đảm bảo rằng mẹo này sẽ được lòng rất nhiều bạn, vừa sáng tạo, vừa tiết kiệm lại còn nhìn cực đẹp mắt.

Bạn có thể làm và vẽ những hình mà mình thích nhé, sau đó tô màu lên cho sinh động nè.

Đèn trang trí

Vẫn là những chai nhựa cũ đủ màu sắc, bạn có thể giữ nguyên hoặc cắt phần đáy chai rồi gắn chúng lại với nhau, tạo thành một chiếc đèn trang trí mà không một cửa hàng nào bày bán.

Bức tường độc đáo

Đừng tưởng chỉ có thân chai nhựa mới có tác dụng nhé! Nắp của chúng cũng góp phần tạo nên màu sắc cho bức tường nhà bạn đấy.Chỉ cần chịu khó tí là bạn có 1 khoảng không gian mới lạ và độc đáo như này đây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *