Quán ăn vỉa hè có nhất thiết phải mua bàn ghế mới ?

Bạn có biết không? và bạn có tin rằng với một quán ăn be bé bên vỉa hè có thể đêm lại lợi nhuận cả triệu mỗi ngày hay không, chính vì sức hút này mà những bạn trẻ muốn thử sức mình với loại hình này và đã thất bại, nguyên nhân là do chi phí đầu tư quá lớn. Hôm nay cửa hàng thanh lý quán ăn tại Đà Nẵng sẽ chỉ cho bạn một số điều cần thiết để tiết kiệm tiền khi mở một quá ăn vỉa hè nhé !

Khách hàng của bạn là ai ?

Hãy chú ý đến hình thức kinh doanh của mình, vì là quán ăn vỉa hè nên đối tưởng chủ yêu là học sinh, sinh viên và người lao động. Những doanh nhân, người làm ăn lớn họ ít khi ngồi tại những nơi như thế này vì yếu tố công việc không cho phép

Những món ăn thân thuộc như trà sữa, chè, đồ ăn vặt rất phù hợp với các bạn sinh viên hay học sinh các cấp, lúc này các bạn ấy chưa có được thu nhập, hoặc làm ra nhiều tiền. Việc đặt chân mình và những quán với những chiếc bạn ghế gỗ được mua từ cửa hàng thanh lý về nó không có gì là lạ lậm và nó khiến các bạn ấy trở nên thỏa mái hơn. Các bạn rất thích những kiểu bày trí mang âm hưởng của “vintage”

Còn đối tượng là những anh chị em lao động thì họ rất thích sử dụng nhưng loại bàn ghế có tựa lưng, họ sẽ thỏa mái hơn, đở mệt hơn khi ngồi với bàn bè, đồng nghiệp sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Và đây cũng là những mặt hàng bạn có thể mua cũ thay vì đi mua mới nhằm mục đích tiết kiệm chi phí đâu tư.

Chọn bàn ghế nào và mua ở đâu ?

Nếu chọn bàn ghế gỗ thì bạn nên kiểm tra độ cững cáp của nó bằng việc xem qua chân bàn, chân ghế có bị hư hỏng cong vênh, mối mọt gì không. Xem bề mặt có bị trày xướt lồi lãm hay không, tránh trường hợp mua về khi khách ngồi làm họ khó chịu ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Riêng với bàn ghế bằng nhựa, bạn nên chọn những loại có màu sắt còn tươi mới chưa bị phai màu, điều này chứng tỏ chúng được bảo quản tốt trong nhà không thường xuyên tiếp xúc với anh nắng dẫn tới hư hại. Nếu chọn phải những chiếc bàn ghế kém chất lượng bạn sẽ gặp phải vấn đề sau một thời gian ngắn sử dụng, ghế có thể bị gãy chân, gãy điểm tựa lưng hoặc thủng mặt ghế…

Đừng xem trọng việc bàn ghế có còn mới hay không mà hãy cân nhắc đến chất lượng của chúng nhiều hơn, phong cách “vintage” dành riêng cho những quán ăn vỉa hè và những sản phẩm đến từ cửa hàng thanh lý đồ cũ là một trong những lựa chọn số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *