Thanh lý thu mua máy giặt cũ tại Đà Nẵng

Nhà bạn có thêm thành viên, chiếc máy giặt cũ không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của gia đình, bạn cần mua một chiếc khác hiện đại và tốt hơn. Bạn cần tìm một nơi để thanh lý lại chúng với giá cao và nhanh chóng, hãy để dịch vụ thu mua đồ cũ Đà Nẵng giúp bạn làm điều này.

Bạn được gì khi bán máy giặt cho các đơn vị thu mua đồ cũ?

Máy giặt là thiết bị điện máy phổ biến, việc bạn cho chúng hoạt động lâu năm trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh, như lỗi boar, motor quay yêu… không đảm bảo được hiệu suất như ban đầu. Điều này khiến bạn tiêu tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian để tìm người đến và sữa chửa, để rồi đâu lại vào đấy. Chính lúc này, đây là thời điểm thích hợp để bạn gọi ngay cho dịch vụ thu mua máy giặt cũ giá cao của các công ty đồ cũ trên địa bàn để thanh lý chúng và hưởng nhiều ưu đãi.

Tất cả quy trình kiểm tra, đánh giá sản phẩm đều diễn ra nhanh chóng ngay tại nhà bạn, nhân viên của cửa hàng đồ cũ sẽ giúp bạn dọn dẹp, tháo dỡ, vận chuyển chúng đi mà bạn không phải làm gì cả, thật tuyệt vời phải không nào ?

Cuộc sống thì ngày còn được cải thiện, đô thị hóa ngày càng nhanh, việc mỗi gia đình sở hữu ít nhất một chiếc máy giặt là điều vô cùng phổ biến. Là một vật dụng quen thuộc và là trợ thủ đắc lực cho các chị em phụ nữ trong gia đình. Chính vì sự quang trọng này mà yêu cầu đặt ra cho những chiếc máy giặt này một tăng cao, qua thời gian chúng sẽ dần yếu đi, không đảm bảo được hiệu năng. Và lúc này là thời điểm cần thay mới, bạn nên gọi đến các dịch vụ thu mua đồ cũ thay vì bán ve chai, bạn sẽ có được nhiều ích lợi hơn đấy.

Nên lựa chọn dịch vụ thu mua máy giặt cũ thanh lý giá cao ở đâu tốt nhất?

Không quá khó để bạn đi dạo một vòng quanh Đà Nẵng và bắt gặp nhiều cửa hàng thu mua đồ cũ cũng như bán buôn máy giặt qua sử dụng đến vậy. Nhưng không phải tất cả những nơi này đều đêm đến cho bạn một sản phẩm tốt, một sản phẩm giá rẻ. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công ty chuyên về đồ cũ có tên “Thiên Tiến” tuổi đời lâu, hoạt động manh mẽ, có uy tín trong nghề mà bạn nên biết, đến đây tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cung cách phụ vụ cũng như món hàng mình đã mua.

Những lợi ích khi chọn Thiên Tiến là gì ?

  • Thời gian tiếp nhận thông tin mua bán hàng đến khi hoàn thành xong giao dịch là rất nhanh, chỉ duy trì từ 30 đến 1h đồng hồ mà thôi
  • Mua đúng giá trị của mặt hàng, không ép giá khách
  • Thanh toán tiền mặt, in hóa đơn đầy đủ nếu được yêu cầu
  • Hổ trợ vận chuyển, tháo dỡ hàng miễn phí
  • Nhân viên nhiệt tình chu đáo, tận tâm.
  • Hổ trợ khách hàng liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ 8h đến 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *