Thu mua thanh lý bàn ghế gỗ xưa tại Đà Nẵng

Bàn ghế gỗ xưa bây giờ thuộc dòng hàng hiếm, bạn mất thời gian để có thể tìm và mua được chúng. Đừng lo đến với Thiên Tiến bạn sẽ sở hữu được một bộ bàn ghế cũ thanh lý bằng gỗ sưa mới trên 80% với giá rất hời.

Mua bàn ghế gỗ xưa phòng khách cũ được nhiều người lựa chọn

Bạn thích sưu tầm, thích sự tinh tế và hoài cỗ thì việc chọn bộ bàn ghế gỗ xưa cũ là vô cùng hợp lý. Tuy là hàng cũ nhưng chúng được chạm trổ hoa văn cầu kỳ, tinh xảo mang tính nghệ thuật cao, mỗi sản phẩm đều mang trong mình cái hồn và vẻ đẹp khác lạ riêng.

Đã là gỗ xưa chính hiệu 100% thì dù là mới hay cũ thì bộ sản phẩm luôn cho độ bền là mãi mãi theo thười gian, chống chiệu rất tốt với thời tiết nôm nóng ẩm ước, nếu là hàng lỡm thì sẽ hư hại chỉ sau 1 2 năm sử dụng cho mà xem. Riêng loại gỗ này thì bạn sẽ yên tâm về điều này một cách tuyệt đối nhé.

Mua bán thanh lý bàn ghế gỗ xưa phòng khách cũ giá tốt

Hiện nay những mẫu bàn ghế cũ bằng gỗ xưa được thiết kế rất đơn giản, không qua cầu kỳ chạy đua với thời đại cho nên dù ở thời gian nào chúng vẫn toát lên vể đẹp riêng và không lỗi mốt, sự sang trọng luôn tìm ẩn trong mỗi sản phẩm.

Hãy chọn cho mình một bộ bàn bằng gỗ xưa ngay hôm nay, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng, hàng không những đẹp mà giá lại vô cùng phải chăng.

Mua bàn ghế gỗ xưa phòng khách cũ đã qua sử dụng ở đâu tốt nhất?

Công ty thanh lý nội thất gia đình Đà Nẵng – Thiên Tiến luôn là điểm đến và là nơi trao đến cho khách hàng sự tin cậy, những bộ bàn ghế gỗ xưa được trung bày và bán tại kho đã được đảm bảo về chất lượng, cũng như mức giá tốt nhất. Hàng về thường xuyên, mẫu mã đa dạng sẽ đêm đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho căn phòng khách của mình.

Khi lựa chọn Thiên Tiến để thanh lý bàn ghế gỗ xưa cũ trên khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, thì bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi cùng lúc như

  • Được nhân viên đến tận nhà để xem xét và mua hàng
  • Hổ trợ tháo dỡ lắp ráp cũng như bao công vận chuyển từ nhà khách hàng về đến kho
  • Cam kết thu mua với giá cao, không chèn ép khách hàng
  • Quy trình thanh lý diễn ra nhanh chong không câu kéo thời gian

Ngoài những sản phẩm bàn ghế cũ bằng gỗ xưa, chúng tôi còn phân phối nhiều dòng ghế sofa cao cấp khác được làm từ gỗ gõ, hương, hay gỗ xoan đào. Mẫu mã cũng rất nhiều giá thành thì thấp hơn 30% đên 50%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *