Thu mua thanh lý bàn ghế inox tại Đà Nẵng

Bàn ghé inox quán ăn, trong gia đình là một vật dụng khá quen thuộc. Đây được xe là một chật liệu an toàn sạch sẽ dễ dàng vễ sinh, nên được mọi người ưu ái dùng khá nhiều trong gian bếp của mình. Việc lựa chọn bán đi chúng sau một thời gian dài sử dụng vì một lý do nào đó là một việc đã trở nên bình thường và quen thuộc. Thông qua dịch vụ thành lý bàn ghế inox cũ Đà Nẵng, ta có thể thấy chúng xuất hiện ở bất kỳ đâu. Từ các hộ gia đình, các quán ăn, nhà hàng hay thậm chí là những khách sạn 5 sao. Khi nhu cầu mua sắm tăng lên, đó cũng là lúc những bộ bàn ghế inox cũ được trưng dụng và thật sự có giá trị hơn bao giờ hết.

Giá trị thực sự của bàn ghế cũ làm từ inox

Inox là một hợp kim khá bền và chắc chắn, nó có khả năng chống rỉ rét khá tốt. Do đó, những bộ bàn ghế làm từ inox thường có độ bền cực cao. Sau một thời gian dài sử dụng, nếu không kể tới ngoại hình có phần cũ kỹ, thì chúng vẫn có thể phục vụ khá tốt những nhu cầu phổ thông của người sử dụng.

Chỉ với một bộ bàn ghế từ inox, bạn có thể làm việc thâu đêm suốt sáng, hay tổ chức các bữa tiệc nho nhỏ, hoặc có thể đơn giản là ngồi tám với bạn bè, người thân. Từ đó, có thể thấy rằng, những sản phẩm này đóng một vai trò khá quan trọng trong đời sống người dân Đà Nẵng nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Có một ưu điểm mà chúng ta rất dễ nhận ra, chúng khá nhẹ so với các loại bàn ghế làm từ chất liệu khác. Nếu so với sắt, thép, gỗ thì cả về khối lượng lẫn giá thành đều hợp lý hơn. Do đó, số người tìm mua bàn ghế inox cũ bán ở Đà Nẵng với số lượng ngày càng đông hơn.

Bán đồ cũ giá cao, mua đồ cũ giá rẻ

Nhìn chung,  việc bán mua trao đổi bàn ghế inox cũ đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng ở các phân khúc khác nhau. Trong số đó, Thiên Tiến được xem là đơn vị cung cấp tổng thể các dịch vụ thanh lý quán ăn tại Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay.

Đa phần hàng hóa cũ ở Thiên Tiến đều là hàng có chất lượng hoàn toàn tương xứng với số tiền mà người mua phải bỏ ra. Nếu bạn muốn bán đi bàn ghế của mình, bạn cũng sẽ được trả giá cao hơn nhiều so với khi phải tự mình giao dịch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng chỉ khi chăm sóc khách hàng tốt nhất thì mới có thể phát triển bền vững và lâu dài. Vì thế, mọi đối tượng, cả người bán, lẫn người mua đều nhận được nhiều lợi ích từ khi hợp tác cùng chúng tôi:

– Người bán muốn bán đồ cũ, chúng tôi sẵn sàng tới tận nơi để trả giá tốt nhất, sẵn sàng dọn dẹp và vận chuyển miễn phí mọi đồ đạc muốn bán.

– Người mua được biết rõ về chất lượng thực tế của hàng đã qua sử dụng để có sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất.

– Mọi góp ý, thắc mắc, yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đóng nhận với thái độ chân thành, vui vẻ và thoải mái nhất.

2 thoughts on “Thu mua thanh lý bàn ghế inox tại Đà Nẵng

  • Na Na says:

   Chào bạn, giá bàn inox 304 là 490k/ cái bàn
   Kích thước: Cao : 75cm
   Rộng : 60cm
   Dài : 120cm
   Ghế giá 45k/ cái ghế cao 45cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *