Thu mua thanh lý shop quần áo tại Đà Nẵng

Bạn đang lên ý tưởng cho việc mở một shop quần áo, bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư để dư vốn duy trì shop trong thời gian đầu, bạn cần một nơi cung cấp các đồ dùng nội thất dành riêng cho cửa hàng thời trang. Đừng lo hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm một địa chỉ thân thuộc mà ai cũng biết đến, một ông trùm trong ngành đồ cũ tại Đà Nẵng.

Bạn được gì từ việc mua đồ nội thất shop quần áo thanh lý ?

Bạn sẽ có tất cả những gì mình cần khi lựa chọn dịch vụ thanh lý đồ nội thất shop quần áo cũ, từ móc treo đồ thời trang, các loại tủ trưng bày, manacanh, quầy thu tiền, bàn ghế chờ, kệ trưng bày…. Các sản phẩm ở đây là hàng được thanh lý lại từ các công ty thời trang khác, vì một số lý do họ chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc muốn nâng cấp cửa hàng. Do vậy chất lượng luôn được đánh giá cao so với giá mà người mua sẽ phải bỏ ra để mua chúng về 🙂

Khi mua đồ cũ thanh lý với giá rẻ như vậy thì nó đã giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư rồi đây, từ đó có khoản dư để nhập thêm hàng, tuyển nhân viên hay làm gì đó thêm cho shop của mình được hoàn thiện hơn.

Tiêu chí đánh giá cửa hàng bán nội thất shop quần áo thanh lý chất lượng ?

Ngày nay các cơ sở kinh doanh, công ty thu mua đồ cũ có rât nhiều nên bạn có thể chọn lấy cho mình một đơn vị mà được cho là tốt nhất để có thể sắm sửa đồ dùng nội thất shop cho chính cửa hàng của bạn. Dưới đây là một vài yếu tố giúp bạn chọn được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín:

  • Thứ nhất hàng giá rẻ xong chất lượng phải tốt.

Chắc ai ở cương vị của người mua hàng cũ đều muốn sản phẩm của mình luôn đảm bảo về chất lượng, được làm từ vật liệu cao cấp cho độ bền cao, hổ trợ tốt cho công việc kinh doanh. Xong để có thể nói một mức giá chính xác cho một sản phẩm là rất khó, nó còn phụ thuộc vào việc chọn chất liệu, thiết kế, hãng sản xuất….

  • Thứ 2 hãy kiểm tra quy trình làm việc của cửa hàng đó

Một cửa hàng được đánh giá tốt về sự chuyên nghiệp và độ uy tín là nằm ở truy trình làm việc, quy trình sử lý đơn hàng sao cho nhanh và hợp lý. Thông thường khi tiếp nhận được thông tin khách hàng thì nhân viên sẽ là người chủ động, trực tiếp tư vấn hổ trợ những thông tin hữu ích về sản phẩm nội thất shop mà khách hàng muốn mua. Sau đó khi đạt được thỏa thuận về giá cả, cũng nhưng ưng ý về sản phẩm, cả 2 bên tiến hành thủ làm thủ tủ thanh toán và bàn giao hàng hóa

  • Thứ 3 chính sách bảo hành và chương trình khuyến mãi

Đây là lợi ích của bạn nên hãy tìm đến những cửa hàng có nhiều ưu đãi, nhiều đợt sale, và đặc biệt là phải chó chính sách bảo hành chu đáo sau khi mua hàng nữa, dù chúng là đồ cũ đồ thanh lý. Việc làm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Trên địa bàn thành phố, nếu bạn đang muốn mua đồ nội thất shop thanh lý thì có thẻ ghé ngay Thiên Tiến, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán đồ cũ Đà Nẵng nói chung và chuyên các thiết bị, nội thất shop thời trang nói riêng. Chúng tôi có rất nhiều các mặt hàng cần cho việc mở một shop thời trang, bạn cần gì cứ đến 10 Nguyễn Khoa – Chiêm- Cẩm Lệ nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *