Thu mua thanh lý tủ kem cũ tại Đà Nẵng

Thiên Tiến – Công ty chuyên cung cấp và mua bán tủ kem cũ giá rẻ nhiều thương thiệu và mẫu mã đa dạng. Ghé kho chúng tôi thì bạn thoa hồ lựa chọn cho mình một chiếc tủ kem về để kinh doanh với giá chưa đến ½ .

Nên hay không nên mua tủ kem cũ ?

Tủ kem cũ ở đây không phải là những chiếc tủ bị hư hỏng, mà là những chiếc tủ còn mới trên 70% được cửa hàng chúng tôi thu hồi lại và bán ra cho khách hàng có nhu cầu. Thị trường bán buôn tủ kem cũ trên Đà Nẵng rất rộng lớn và mất kiểm soát, việc khách hàng tìm kiếm được một nơi phù hợp bán buôn uy tín phù hợp giá thanh thì một điều rất khó khăn.

Tại Đà Nẵng Thiên Tiến là một trong những địa chỉ mà bạn nên đến trải nghiệm và mua hàng dù là lần đầu tiên nhé, tại đây cam kết giá bán tủ kem cũ luôn rẻ gấp 2 hoặc gấp 3 lầ tủ mới. Việc mua tủ kem cũ thanh lý sẽ đêm lại cho bạn nhiều lợi ích, tuy là tủ cũ xong chất lượng chẳng khác gì mua mới đâu nhé, hàng này là hàng được thu lại từ những người chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc những người muốn đổi tủ lớn hơn chứ không nhập những mặt hàng hết đời, hư hỏng.

Đà Nẵng thì mua tủ kem cũ ở đâu để có giá tốt ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ bán hàng thanh lý với giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng uy tín và chất lượng. Hãy để cho chúng tôi đêm đến cho bạn một dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, đêm đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo với giá thành hoàn hảo nhất. Thiên Tiến được nhiều người biết đến không chỉ về việc kinh doanh đồ cũ mà chúng tôi còn được yêu thích vì cung cấp những chiếc tủ kem vô cùng chất lượng với giá yêu thương nữa đấy. Lượng khách hàng quay lại mua hàng ngày một tăng lên.

Những mẫu tủ kem cũ mà dịch vụ thu mua đồ cũ Đà Nẵng đêm về luôn được cam kết chính hãng, chưa qua sửa chửa, hàng về cắm điện là chạy, mẫu mã đa dạng phong phú. Giá thành thì không thể nào bàn cải được, chi từ 30% đến 50% khi miua mới là cùng. Một chiếc tủ kem cũ khi đến tay người dùng nó đã trải qua một quy trình kiểm duyệt thật kỹ còn của đội ngũ kỹ thuật từ phía công ty. Những sản phẩm lỗi sẽ được khắc phụ thay thế test kỹ càng nhiều ngày rồi mới đêm ra bán.

Bạn được gì khi thanh lý tủ kem cũ tại Thiên Tiến

  • Hàng cũ nhưng chất lượng không hề cũ, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh
  • Nhân viên thân thiện, tư vấn hổ trợ lắp đặt và vận chuyển
  • Chính sách bảo hành từ 3 đến 6 tháng tùy mặt hàng
  • Quy trình thanh lý nhanh gọn tiết kiệm tối đa thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *