Thu mua thanh lý tủ lạnh cũ tại Đà Nẵng

Trong thời buổi của sự phát triển công nghệ thì tủ lạnh là vật được nâng cấp khá mạnh mẽ. Các hãng sản xuất nổi tiếng đã thay nhau tung ra những chiếc tủ lạnh mới hơn để phục vụ người dùng cực tốt. Từ làm lạnh sâu và nhanh, tới công nghệ siêu tiết kiệm điện, rồi lấy đá không cần mở cửa. Chính vì thế, người dùng thường xuyên có nhu cầu bán đi tủ cũ để mua tủ mới. Và đương nhiên, việc tìm tới các dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Đà Nẵng là điều rất hợp lý.

Những công nghệ mới nhất trên tủ lạnh

– Công nghệ siêu tiết kiệm điện: Nếu bạn sử dụng tủ lạnh 24/24 thì bạn sẽ hiểu được nỗi khổ mỗi khi nhận hóa đơn hàng tháng. Và nắm được tâm lý đó, nhiều chiếc tủ lạnh ngày nay có rất nhiều công nghệ siêu tiết kiệm được nâng cấp mỗi năm một lần.

– Làm lạnh đa chiều: Công dụng của tủ lạnh là để lưu trữ thực phẩm bằng hơi lạnh, nhưng với công nghệ cũ, ta thấy rằng việc làm lạnh không thực sự hiệu quả. Công nghệ mới cho phép hơi lạnh tỏa đều hơn ở mọi vị trí, giúp thực phẩm được làm lạnh rộng hơn nên sẽ tươi và không bị bỏng lạnh

– Giữ hơi lạnh cực tốt: Ngoài việc làm lạnh thì khả năng giữ hơi lạnh cũng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả và tiết kiệm điện. Do hơi lạnh hầu như không bị thất thoát nên động cơ sẽ chạy êm hơn, ít tốn điện hơn. Việc làm lạnh cũng được duy trì ở mức tốt nhất ở mọi thời điểm.

– Kháng khuẩn, khử mùi: Một trong những điều khó chịu với người dùng tủ lạnh chính là mùi hôi và vi khuẩn trong thực phẩm. Các công nghệ khử mùi, kháng khuẩn sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Giúp cho thực phẩm luôn giữ được vệ sinh và thơm ngon ngay khi lên bếp.

Thiên Tiến – mua bán nhanh gọn – khách hàng trên hết

Trước hết, xin được nói rằng chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại Đà Nẵng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

+ Được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình trong mọi vấn đề.

+ Bạn chỉ cần gọi điện là sẽ có người tới ngay nhà bạn để tiến hành giao dịch. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí giúp bạn.

+ Nhận được số tiền đúng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết không hạ giá, ép giá với mọi khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần mua tủ lạnh cũ tại Đà Nẵng thì chúng tôi cũng có các chương trình ưu đãi khá hấp dẫn. Người mua sẽ được tự tay lựa chọn, xem xét các mặt hàng thoải mái rồi quyết định có nên mua hay không. Bạn cũng sẽ được tư vấn lắp đặt và sử dụng miễn phí về mặt kỹ thuật cho mọi sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *