Tiêu chí chọn bàn ghế ăn thích hợp cho phòng bếp

Mua đồ nội thất thanh lý đã trờ thành thói quen của tất cả mọi người hiện nay trong hai năm trở lại đây, tuy vậy việc bạn tự đi xem và mua một bộ bàn ăn chất lượng, thẩm mỹ, giá thành tốt, phù hợp với không gian bếp nhà bạn là điều vô cùng kho khăn đấy. Hãy để chợ đồ cũ Đà Nẵng gởi đến bạn những mẹo hay giúp bạn dễ dàng lựa chọn bàn ghế cũ hiệu quả và nhanh chóng.

Nắm thật kỹ và chính xác diện tích phòng bếp

Đây là yếu tố căn bản và cần thiết đầu tiên để bạn có thể chọn mua được bộ bằn ăn phù hợp, tính toán và đo dạt sao cho kỹ lưỡng từ đó đưa ra dự tính cho những gì mình sẽ mua sắp tới. Nên mua bàn ghế có kích thước vừa đủ không nên chọn bàn quá to hay quá bé, nó khiến không gian bếp trở nên mất cân đối. Còn không thì bạn nên chụp một vài tấm ảnh về không gian bếp ở nhiều góc cạnh rồi đêm đến cho cửa hàng, họ sẽ tư vấn giúp bạn.

Bạn thiết kế phòng bếp theo phong cách nào ?

Hãy cân nhắc điều này trước khi quyết định đến cửa hàng đồ cũ và mua một bộ bàn ghế thanh lý nhé. Hãy để ý đến kiểu kiến trúc, màu sắc của sơn tường, màu tủ bếp, phong thủy nhà bạn nếu cần… Điều này sẽ làm không gian bếp bạn trở nên hài hòa và đều màu hơn, người nhìn sẽ có thiện cảm. Đừng lựa chọn những bộ bàn ăn có màu quá lệch với phòng bếp nhé, điều này là vô cùng không tốt, nó sẽ khiến cho phòng bếp nhà bạn trở nên lộn xộn hơn đó.

Bàn ghế làm từ chất liệu gì ?

Đúng như vậy, chất liệu khác sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, điều này phù thuộc vào từng gia đình, vào mức thu nhập và nhu cầu thẩm mỹ, phong cách xây dựng… Với những bộ bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên nó sẽ cho độ bền rất lâu, sang trọng, màu sắc đẹp hơn không lo mối mạc về sau này.

Còn không thì bạn có thể chọn những vật liệu khác như gỗ ghép, MDF, gỗ công nghiệp… một trong những chất liệu giá thành tốt, bền đẹp, hiện đại, không lo mối mọt và cong vênh khi sử dụng, phù hợp với nhiều kiểu thời tiến vùng miền.

Kiểu dáng được thiết kế ra sao ?

Tùy theo không gian của phòng bếp mà từ đó ta sẽ quyết định kiểu dáng cho từng loại bàn ghế ăn, nếu phòng bếp hình vuông hay dài rộng rãi thì chiếc bàn hình chững nhật là vô cùng thích hợp. Ngược lại với không gian bếp hình lục giác, có nhiều cửa sổ thì hãy chọn những chiếc bàn tròn, oval.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *