Nằm cách trung tâm thành phố vài cây số, thế giới đồ cũ Đà Nẵng nằm trên đường số 10 Nguyễn Khoa Chiêm, thuộc địa phận huyện Cẩm Lệ – TP.Đà Nẵng. Vì không muốn nhìn thấy những thứ còn giá trị sử dụng lại vứt đi như thế sẽ rất lãng phí, trong khi chũng vẫn còn dùng được khác tốt. Tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà việc sử dụng các món đồ này trở nên quan trọng với người này nhưng không cần thiết với người kia, chính vì thế mà hình thành nên thế giới đồ cũ Thiên Tiến tại Đà Nẵng.


Cái tên thế giới đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến dần trở nên gần gũi hơn với chính con người tại đây, từ những người có thu nhập thấp muốn mua những vật dụng về cho tổ ấm của gia đình nhằm tiết kiệm một khoản nào đó cho một mục đích khác quan trọng hơn đến nhưng người thu nhập cao, người nước ngoài… Tất cả họ đều tìm đến chúng tôi, đơn giản khi đến đây họ sẽ lựa chọn được những gì mình đang cần dù là nhỏ nhất.

Trải nghiệm thực tế tại thế giới đồ cũ tại Đà Nẵng

Tiếng lành đồn xa, tôi được một người bạn khá thân thiết giới thiệu về thế giới đồ cũ này, vì tò mò và vì muốn tìm hiểu xem bên trong nó có gì mà thu hút đông đảo người mua đến vậy. Khi vừa đến nơi, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt mình chính là sự ngổn ngang của các vật dụng nằm ngay trước cửa, tuy nhiên đi sâu vào bên trong hiện ra đó chính là một sự ngăn nắp đến khó tả. Được chia làm 3 phần riêng biệt, ở bên trái và phải thì để những vật dụng nhỏ gọn của quán ăn (chén, bát, ly, dĩa …) phần ở giữa chiếm nhiều diện tích hơn với những chiếc bàn ăn, tủ mát, bàn quán cafe…. và một góc còn lại cũng không kém phần quan trọng phía sau để làm nơi phục hồi tái chế đồ cũ.

Chưa dừng lại ở đó, tôi dạo quanh một vòng thế giới đồ cũ có một không hai tại Đà Nẵng và nhận ra rằng đồ đạc tại đây hầu như còn khá mới. Khi hỏi người bán hàng thì tôi nhận ra rằng những món đồ này mang cái tên ” đồ cũ ” nhưng thực tế là những vật dụng còn dùng khá tốt của các gia đình, quán ăn, văn phòng, họ muốn thanh lý đổi mới không gian… nên muốn bán đi mà thôi.

Hướng đi của thế giới đồ cũ Thiên Tiến tại Đà Nẵng

Không những kinh doanh đa dạng mặt hàng, giá cả cạnh tranh, đồ dùng chất lượng mà chúng tôi còn đang hướng đến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Chúng tôi muốn đêm đến cho mọi người ở Đà Nẵng nói riêng và tất cả mọi người có nhu cầu mua bán thanh lý đồ cũ nói chung có được một dịch vụ uy tín và toàn diện nhất. Để làm được điều này chung tôi không ngừng kiểm tra, lựa chọn sàn lọc và khắc phục lỗi của các sản phẩm một cách khắc khe nhất để có một sản phẩm hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *